Chia sẻ cách nhận, nhập mã code Đấu Trường Ma Thuật

Đấu Trường Ma Thuật là gì?

Code Đấu Trường Ma Thuật được xem là phần quà hấp dẫn dành cho người chơi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều anh em mới tham gia chưa biết cách nhận, nhập mã code như thế nào.

Hiểu được điều đó bài viết này chuyên trang hướng dẫn cách nhận, nhập code Đấu Trường Ma Thuật. Mời quý vị hãy bớt chút thời gian cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới. Tin rằng nhưng chia sẻ này không làm tân thủ thất vọng.

Đấu Trường Ma Thuật là gì?

Đấu Trường Ma Thuật là gì?
Đấu Trường Ma Thuật là gì?

 

Đấu Trường Ma Thuật là game đấu tướng thế hệ mới tái hiện nhân vật, lá bài ma thuật quen thuộc trong Vua Trò Chơi.

Game này mang đến hệ thống mix đội hình 6vs6 cực kỳ đa dạng. Mỗi thẻ bài sẽ có những kỹ năng và nội tại khác nhau. Nhiệm vụ chính của anh em là kết hợp đội hình với nhau cho thật mạnh để chiến đấu trong các phụ bản của Đấu Trường Ma Thuật.

Đội hình của anh em sẽ tự động đánh đến lượt. Tuy nhiên bạn có thể chọn kích hoạt các kỹ năng điều đặc biệt để tấn công đối thủ. Phạm vi kỹ năng này cũng vô cùng đa dạng từ hồi máu đến sát thương.

Đương nhiên người chơi không thể nhấn ô kỹ năng điên cuồng cần phải suy nghĩ điểm mana cần thiết. Chúng sẽ hồi phục dần đến khi thẻ tướng dùng kỹ năng hay chịu đòn từ đối phương.

Tân thủ có thể khám phá các thể thức khác nhau, Phải kể đến như thi đấu sever, săn boss, leo rank áp dụng bo1;bo2;bo3, cày phó bản cực kỳ kịch tính. Bảo đảm đầy đủ những trải nghiệm của bạn trong thế giới đầu kỳ diệu này.

Hướng dẫn cách nhận, nhập code Đấu Trường Ma Thuật 

Hướng dẫn cách nhận, nhập code Đấu Trường Ma Thuật 
Hướng dẫn cách nhận, nhập code Đấu Trường Ma Thuật

 

Cách nhận, nhập code game Đấu Trường Ma Thuật vô cùng đơn giản và dễ dàng, Cao thủ chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác cơ bản được hệ thống hướng dẫn dưới đây:

Cách nhận code game Đấu Trường Ma Thuật 

Code Đấu Trường Ma Thuật cũng tương tự như một số mã code game khác như Hải Tặc Bá Vương, Bảo Bối Đại Chiến,… Đây đều là những phần quà được nhà phát hành game mang đến cho người chơi.

Có được những mã code này game thủ sử dụng để đổi ra quà như vàng, kim cương, mảnh theo vật, đá đột phá,… Để giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình tham gia Đấu Trường Ma Thuật.

Để nhận code game người chơi có thể thực hiện theo một số cách sau đây:

– Truy cập và theo dõi mã code Đấu Trường Ma Thuật mới nhất theo địa chỉ nhà phát hành đưa.

– Truy cập trang web Đấu Trường Ma Thuật.

– Theo dõi Facebook của game Đấu Trường Ma Thuật.

– Tham gia group chính thức của game Đấu Trường Ma Thuật.

Hướng dẫn nhập code game Đấu Trường Ma Thuật

Nhiều anh em mới tham gia chưa biết nhập code game Đấu Trường Ma Thuật như thế nào. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tân thủ chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Đầu tiên anh em cần mở mạng cho thiết bị của mình lên sau đó tiến hành truy cập vào game Đấu Trường Ma Thuật.

– Bước 2: Lúc này người chơi nhấn vào biểu tượng Avatar(Nhân vật) ở góc bên trái màn hình hoặc chọn mục cài đặt.

– Bước 3: Tiếp đến tân thủ ấn vào mã kích hoạt -> Chọn Gift code -> Nhập đúng dãy số mã code game Đấu Trường Ma Thuật bạn nhận được.

– Bước 4: Sau đó game thủ kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa rồi click xác nhận để kích hoạt mã. Cuối cùng bạn vào thư mục hay mục thông báo để kiểm tra và nhận món quà từ code.

Kết luận

Đổi thưởng 247 hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp anh em biết cách nhận, nhập mã code Đấu Trường Ma Thuật. Bên cạnh đó, bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều bài viết mới.

Đăng Ký Hội Viên