Hướng dẫn cách nhận và nhập Code Tân Minh Chủ, xem ngay!

Tân Minh Chủ: Game sở hữu đồ họa 3D thích mắt

Code Tân Minh Chủ là phần quà NPH muốn gửi tặng đến người chơi. Quá trình nhận cũng như nhập rất đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu.

Bài viết dưới dây, chuyên trang sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận, nhập Code Tân Minh Chủ. Vì thế người chơi đừng vội bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích này.

Tân Minh Chủ: Game sở hữu đồ họa 3D thích mắt

Tân Minh Chủ: Game sở hữu đồ họa 3D thích mắt
Tân Minh Chủ: Game sở hữu đồ họa 3D thích mắt

Tân Minh Chủ được phát triển bởi Hiker Games. Đây là một trong những trò chơi HOT, rất nóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ và báo chí.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, đẳng cấp trò chơi được lòng tân thủ ngay khi mới đăng nhập. Bạn sẽ phát hiện những cụ thể trên cành cây ngọn cỏ, hiệu ứng nhỏ như lửa cháy bập bùng, cỏ đung đưa trong gió….

Điều này tạo cho anh em cảm giác chân thực nhất dù đồ họa Tân Minh Chủ mang đậm chất hoạt hình. Gameplay khác biệt, mới lạ thay vì chọn quan ải tiến công rồi chờ đợi auto thành dụng.

Trò chơi cho phép cao thủ di chuyển tự do trong nhân loại mở. Đồng thời tương tác với địa hình – bản đồ – item và trò chuyện cùng NPC để hoàn tất diễn biến.

Đặc biệt khách chơi không bị hạn chế bởi tác dụng thể lực. Vì vậy game thủ tự do cày cược, nâng cao sức mạnh đội hình và thử nghiệm những chiến thuật mới.

Cách nhận và nhập Code Tân Minh Chủ đơn giản

Cách nhận và nhập Code Tân Minh Chủ đơn giản
Cách nhận và nhập Code Tân Minh Chủ đơn giản

Cách nhận, nhập Code Tân Minh Chủ là điều quan trọng anh em cần thực hiện. Dưới đây, chuyên trang sẽ hướng dẫn chi tiết, đơn giản, mời quý vị cùng tìm hiểu:

Hướng dẫn cách nhận Giftcode 

Tất cả thành viên chơi game Tân Minh Chủ đều được tham gia chương trình nhận code do NPH cung cấp. Cách nhận Giftcode cụ thể như sau:

    • Like Fanpage: Hình thức này thực hiện rất đơn giản và được nhiều trò chơi khác áp dụng. Anh em chỉ cần like Fanpage chính thức là có cơ hội nhận phần thưởng khủng, giá trị như 100.000 KNNB.
    • Tham gia Group: Đây chính là cách để bạn giật Giftcode chất. NPH sẽ cung cấp phần thưởng  giá trị khủng.
  • Share trailer: Mỗi khi NPH cập nhật phiên bản mới sẽ có trailer giới thiệu. Lúc này ban quản trị sẽ đem lại cho anh em chương trình quà tặng hấp dẫn, đặc sắc khi share trailer.  Cách này không chỉ làm hài lòng game thủ mà còn tăng độ nhận diện với người chơi tiềm năng.

Cách nhập Code Tân Minh Chủ

Để hỗ trợ game thủ nhập Code Tân Minh Chủ, dưới đây chuyên trang sẽ hướng dẫn chi tiết. Mời người chơi cùng theo dõi:

  • Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập vào giao diện chính của game Tân Minh Chủ -> Tiến hành đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký. Quá trình thực hiện dễ dàng chỉ với 5 phút.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công khách chơi vào phần hồ sơ của bản thân -> Tìm mục Giftcode để giao diện chuyển sang trang nhập mã game.
  • Bước 3: Tại phần này sẽ có khoảng trống để tân thủ nhập mã -> Bấm mục “Sử dụng”. Khi đã thực hiện xong, trang web hiện lên bảng thông báo cho tân thủ biết đã điền mã thành công.
  • Bước 4: Với các bước trên, anh em dễ dàng điềm mã quà tặng của trò chơi. Khi đã dùng mã xong, bạn truy cập vào vào “Hệ thống” để kiểm tra mình đã nhận được phần thưởng chưa nhé.

Kết luận

Tân Minh Chủ là thể loại trò chơi chiến thuật bạn sẽ nhập vai thành đại hiệp võ lâm để tránh bá thiên hạ. Trong quá trình trải nghiệm anh em được nhận Giftcode hấp dẫn, khủng.

Đổi thưởng 247 hy vọng qua bài viết này người chơi biết cách nhận và nhập Code Tân Minh Chủ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình thực hiện bạn hãy liên hệ đến chuyên trang để được tư vấn chuyên sâu.

Đăng Ký Hội Viên