Code Thiên Ngoại Giang Hồ – Cách nhận, nhập mã code chuẩn nhất

Giới thiệu game Thiên Ngoại Giang Hồ

Code thiên ngoại giang hồ là mã quà tặng của nhà phát hành game dành cho tất cả người chơi của mình. Với mã quà tặng này, người chơi có thể nhập mã để đổi quà với nhiều phần quà hấp dẫn. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về mã code này nhé!

Giới thiệu game Thiên Ngoại Giang Hồ

Giới thiệu game Thiên Ngoại Giang Hồ
Giới thiệu game Thiên Ngoại Giang Hồ

 

Thiên ngoại giang hồ là trò chơi được phát triển bởi Gz Ewan, thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Trò chơi được lấy bối cảnh thế giới phiêu lưu rộng lớn và đẹp mắt.

Đồ họa trong game được thiết kế vô cùng ấn tượng với hình ảnh bắt mắt tạo điểm nhấn gây sự chú ý đến người chơi.

Trong game, các nhân vật có sự thay đổi tạo hình và trang phục thông qua những trang bị phụ kiện đi kèm.

Bước chân vào thế giới game này, người chơi được lựa chọn các class nhân vật như thường lệ ở một trò chơi MMO.

Thiên ngoại giang hồ cho phép người chơi chọn lựa môn phái sử dụng các vũ khí chuyên dụng như đao, song thương, kiếm. Ở mỗi môn phái, giao diện chọn lựa sẽ có những thay đổi sinh động khác nhau. Tuy nhiên, trong game người chơi vẫn có hai chọn lựa giới tính cho nam và nữ giới. Người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ cá nhân theo cốt truyện, theo bang hội theo theo các sự kiện có sẵn trong game.

Mã code thiên ngoại giang hồ mới nhất

Mã code thiên ngoại giang hồ mới nhất
Mã code thiên ngoại giang hồ mới nhất

 

Thiên ngoại giang hồ vừa ra mắt đã thu hút được số lượng lớn người chơi quan tâm và lựa chọn. Để tri ân khách hàng của mình, nhà phát hành game đã mang đến những mã quà tặng là các mã code giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Sau đây là tổng hợp các mã code mới nhất được chúng tôi thu thập được, cụ thể là: 3790173aj66****, 4001RLiKfsc7yZT, 4201mrHXpYdtHkM, 4701HEXPbXQUdBI.

Để nhận mã code thiên ngoại giang hồ người chơi có thể tham khảo qua một số cách sau:

  • Tham gia vào các sự kiện: Tại các sự kiện nhà phát hành game sẽ mang đến những nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ có những mã code để thưởng cho người chơi. Một số sự kiện như:

– [Fan Day Funtap 0511] Thứ 6 Fan Cứng áp dụng vào 12:31 05/11/2021 – 23:59 12/11/2021 với nhiệm vụ Comment tại bài viết để nhận Giftcode sau khi hoàn thành sẽ nhận được quà tặng bao gồm: Vàng*2000, Cuộn Thần Uẩn*1, Rương Chọn Tài nguyên*5, Bạc*20000

– [Event 3110] Halloween Bí Ngô Tinh Quái thời gian từ 23:01 31/10/2021 – 23:59 30/11/2021 thực hiện nhiệm vụ comment tại bài viết để nhận những mã code tương ứng với những phần quà như: Code Danh Hiệu Ước Gì Được Nấy *1, Vàng*1000, Kim Linh Khế*3, Rương Chọn Tài Nguyên*3

  • Theo dõi fanpage của Thiên Ngoại Giang Hồ để nhận những thông tin mới nhất về mã code.

Hướng dẫn nhập code đổi quà liền tay

Sau khi sở hữu mã code nhiều người mong chờ, người chơi cần nhanh tay nhập mã code để đổi quà. Thao tác nhập mã code đơn giản, nhanh chóng, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần truy cập trang web nhập code Thiên Ngoại Giang Hồ, chọn Đăng nhập.
  • Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản cần sử dụng mã quà tặng GiftCode.
  • Bước 3: Chọn Đổi code. Chọn server, tên nhân và nhập Giftcode và chọn Tiếp tục.
  • Bước 4: Phần thưởng sẽ được gửi vào Thư của bạn, hãy vào game để nhận nhé!

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về mã code thiên ngoại giang hồ. Với những thông tin trên đây chắc hẳn người chơi đã hiểu rõ được các thông tin liên quan đến mã code này. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay để rinh ngay những phần quà hấp dẫn. Đổi thưởng 247 chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đăng Ký Hội Viên