Company of Heroes 2: Game chiến thuật quân sự hay, chơi là ghiền

Company of Heroes 2: Trò chơi chiến thuật quân sự đặc sắc, kịch tính

Company of Heroes 2 là một trong những tựa game chiến thuật quân sự hấp dẫn do Relic Entertainment phát triển. Trò chơi được Sega phát hành

Company of Heroes 2: Trò chơi chiến thuật quân sự đặc sắc, kịch tính

Tham gia Company of Heroes 2 khách chơi sẽ điều quân để đánh chiếm cứ điểm. Qua đó, thu thập nhiên liệu để phát triển đạn dược cũng như đi đến chiến thắng.

Company of Heroes 2: Trò chơi chiến thuật quân sự đặc sắc, kịch tính
Company of Heroes 2: Trò chơi chiến thuật quân sự đặc sắc, kịch tính

Company of Heroes 2 là gì?

Như đã đề cập trên, là trò chơi chiến thuật offline dành cho PC được phát hành năm 2013 bởi Relic Entertainment. Đến đây, bạn có nhiệm vụ điều khiển quân đội để thu thập nguyên liệu. Từ đó, phát triển căn cứ, đánh chiếm cứ điểm quân địch và dành chiến thắng cuối cùng.

Mặc dù nghe đơn giản nhưng khi khám phá thực tế mới thấy game không hề dễ chơi. Anh em cần biết điều quân đi đâu và cảnh giác để tránh bị mai phục. Đồng thời, vận dụng chiến thuật phù hợp trong mọi tình huống lẫn địa hình.

Bên cạnh đó, khách chơi cần biết bảo vệ, nâng cấp khí tài và binh lính thường xuyên. Điều này giúp bạn vừa phòng thủ vừa tấn công đối thủ để chiến thắng.

Tính năng chính của Company of Heroes II

 • Dòng kể trên có lối chơi sáng tạo, hấp dẫn và đậm chất chiến lược.
 • Game dùng công nghệ tân tiến để cải thiện đồ họa cũng như độ chuẩn xác trong cuộc chiến. Cụ thể là hệ thống thời tiết ColdTech và hệ thống TrueSight. Tất cả tạo nên thế trận mới mẻ, hấp dẫn và trải nghiệm thú vị, kịch tính hơn so với người tiền nhiệm.
 • Chiến thuật linh hoạt mang lại cuộc chiến đầy bất ngờ cho khách chơi.
 • Với đa dạng chế độ chơi đơn và Multiplayer cạnh tranh cao bạn hãy là vị chỉ huy giỏi nhất, tính toán chiến lược tài tình, nhìn xa trông rộng để thắng cuộc.
 • Khách chơi hãy chọn loại quân lẫn phe phái phù hợp với phong cách của mình.
 • Giao diện trò chơi chân thực, sắc nét, dễ sử dụng.

Bật mí chế độ chơi trong game

Chế độ chơi trong game
Chế độ chơi trong game

Chế độ chơi trong game Company of Heroes 2 khá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu của anh em chọn lựa sao cho phù hợp. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí 4 chiến dịch, cùng tìm hiểu thôi nào:

Một người chơi đơn và nhiều người chơi(SOV+GER)

Dòng kể trên cho phép khách chơi truy cập 2 loại quân từ Mặt trận phía Đông. Điển hình như GER(Wehrmacht Ostheer) và SOV(Hồng quân).

Trong phiên bản này đi kèm chiến dịch chơi rất hấp dẫn, thú vị. Nơi anh em điều chỉnh chiến lược, tính tới điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tận dụng sức mạnh của Liên Xô đến Berlin.

Chiến dịch nhiều người chơi(OKW+USF)

Game bổ sung 2 phe mới từ Mặt trận phía Tây là USF(Lực lượng Hoa Kỳ) và OKW(Oberkommando West). Trước đây, người chơi nắm trong tay đội quân hùng mạnh với đơn vị quân tinh nhuệ, chuyên nghiệp. Thế nhưng số lượng lại hạn chế.

Tuy nhiên, hiện tại anh em được thêm quân đoàn viễn chinh. Nhằm thực hiện nhiều cuộc tấn công và kết hợp cùng chiến lược hiệu quả. Phải đối đầu với phe phái mạnh, liệu bạn có chiến thắng?

Chế độ một người chơi USF

Ngoài 2 chế độ kể trên, trò chơi Company of Heroes 2 còn dẫn dắt anh em vào chế độ chơi đơn với phe USF và trận Bulge lịch sử.

Tham gia chiến dịch phi tuyến tính cùng trận Ardennes huyền thoại gồm 18 kịch bản. Bạn sẽ chọn lựa giữa 3 phe phái, tùy chirnhg khả năng và lao mình vào hàng loạt nhiệm vụ nguy hiểm.

Nhiều anh em chơi UKF

Quân đội Anh chính là lực lượng mới gia nhập vào trò chơi này. Tuy nhiên, nó mang đặc trưng của đội Đồng Minh từ Thế chiến II. Khám phá công nghệ tân tiến, độc đáo, thách thức bạn làm sao để cân bằng giữa khả năng phòng thủ và tấn công.

Đồng thời, làm cho đối thủ ngạc nhiên vì lối chơi mở tốt và tốc độ phát triển quân. Đây được xem là quân đội với vị tướng, đơn vị quân đặc biệt gồm tàu lượn RAF và vũ khí thần thánh như xe tăng ném lửa(Churchill Crocodile).

Cấu hình chiến game Company of Heroes II

Để chiến game Company of Heroes II anh em không cần cấu hình máy quá cao. Nhìn chung trò chơi này thuộc cấu hình tầm trung. Sau đây, chuyên trang sẽ cập nhật thông số mời bạn cùng tìm hiểu:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành là Windows Vista.
 • RAM: 2GB.
 • CPU là 2GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đương.
 • Đồ họa: Direct3D 10, 512MB VRAM, Radeon HD 2900XT hoặc GeForce 8800 GT.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 30 GB.
 • DirectX là 9.0c.

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành tương thích Windows 7 64-bit trở lên.
 • RAM: 4GB.
 • CPU là 3GHz Intel i5 Quad Core hoặc tương đương.
 • Đồ họa: Direct3D 11, 1024MB VRAM, Radeon HD 5850 hoặc GeForce GTX 470.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 30 GB.
 • DirectX: 11.

Kết luận

Đổi thưởng 247 mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp anh em hiểu rõ hơn về tựa game Company of Heroes 2. Trong quá trình trải nghiệm khách chơi gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ đến chuyên trang để được tư vấn chuyên sâu.

Trả lời

Đăng Ký Hội Viên