Chia sẻ 5+ kinh nghiệm chơi game sinh tồn Conan Exiles

Conan Exiles: Trò chơi sinh tồn đáng chơi 202

Conan Exiles là trò chơi sinh tồn được lấy cảm hứng từ series phim Conan. Nếu bạn là người yêu thích dòng game này chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này.

Để giành chiến thắng khi chơi game sinh tồn Conan Exiles là điều không đơn giản như bạn nghĩ. Vì vậy bạn hãy tham khảo ngay những thông tin được bật mí ngay sau đây. Tin chắc những thông tin này không làm quý độc giả lãng phí thời gian.

Conan Exiles: Trò chơi sinh tồn đáng chơi 202

Conan Exiles: Trò chơi sinh tồn đáng chơi 202
Conan Exiles: Trò chơi sinh tồn đáng chơi 202

 

Conan Exiles là game được lấy bối cảnh vùng đất khắc nghiệt của Conan Barbarian. Tân thủ sẽ bị đày ải, ruồng bỏ và bị ép phải bước vào vùng đất cằn cỗi.

Nơi đây những kẻ yếu bị nghiền nát và chỉ những kẻ mạnh mới có thể sống sót. Như vậy anh em sẽ chiến đấu hết mình để sinh tồn, xây dựng và thống trị thế giới một mình hay chiến đấu với nhiều địch và đồng đội.

Trong game anh em sẽ thực hiện cuộc hành trình qua thế giới liền mạch với dấu vết tàn tích. Người chơi cần cố gắng tìm ra lịch sử bí ẩn và bí mật bị chôn giấu, tự mình thống trị vùng đất.

Game thủ sẽ khởi đầu với đôi bàn tay trắng, cố gắng phát triển di sản của bang hội từ công cụ đơn giản. Cùng với đó là những vũ khí pháo đài khổng lồ và thành phố rộng lớn.

Cao thủ có thể biến những kẻ cướp tại vùng đất thành nô lệ. Rồi bắt chúng tuân theo mệnh lệnh của mình bằng cách tra tấn chúng với những bánh xe khủng khiếp. Bạn được phép hiến những trái tim còn đang đập của kẻ thù trên bề thời nhuộm máu cho thánh thần để sở hữu sức mạnh vinh quang.

Kinh nghiệm chơi game sinh tồn Conan Exiles

Kinh nghiệm chơi game sinh tồn Conan Exiles
Kinh nghiệm chơi game sinh tồn Conan Exiles

Sau đây là một số kinh nghiệm chơi game Conan Exiles được hệ thống tổng hợp lại từ cao thủ. Anh em hãy tham khảo để bó túi cho mình thêm bí kíp nâng cao khả năng chiến thắng:

Tìm nguồn nước tốt khi chơi Conan Exiles

Thực phẩm là một trong những nguồn quan trọng để theo dõi trong những đầu giờ của bạn với game. Anh em luôn sinh ra bên cạnh một chai nước giữ cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tân thủ cần tìm một nơi nào đó để nạp tiền khá nhanh chóng. Những vùng nước lớn cũng là nơi tuyệt vời để bạn ăn lùng thực phẩm bổ sung. Nhưng anh em có thể sẽ dính vào thỏ săn bắn ít nhất cho đến khi bạn đã có một cung làm việc.

Game thủ hãy nhấn M để mở bản đồ và tìm nguồn nước gần nhất. Một khi anh em đã đến nguồn nước giữ E để uống hay điền căng tin của anh em.

Thắp một ngọn lửa khi chơi game Conan Exiles

Lửa là tài nguyên quan trọng nó cung cấp cho người chơi một cách để nấu thịt lấy thỏ hay bất cứ thứ gì khác. Rồi bạn sử dụng cho những hạt giống mà mình đang mang. Game thủ có thể tìm hiểu công thức nấu lửa ở cấp 3 và chắc chắn thực hiện được trên công thức làm đá cơ bản nhất.

Tuy nhiên người chơi cần chú ý thực phẩm trong game Conan Exiles bị hư hỏng khá nhanh. Cho nên tân thủ đừng cố tích trữ nhiều loại có giá trị trong vài ngày cùng một lúc. Rất có thể đồ trong số đó sẽ bị hỏng trước khi bạn ăn.

Thế nhưng một số người chơi đã báo cáo rằng thời gian bảo quản thực được cất giữ trong đền thờ lâu hơn. Đặc biệt anh em nên đi săn thường xuyên để tránh gây lãng phí công sức.

Tìm hiểu xây dựng lò ASAP

Sau một số lần đột kích và khai thác mỏ bạn bắt đầu tích lũy nhiều loại kim loại khác nhau. Nếu anh em đang tranh đấu để có được kinh nghiệm và mức độ lên. Cũng như bắt đầu săn bắn những con vật lớn nhất bạn đánh bại.

Đa số những sinh vật lớn gặp nhau sớm trong game đều khá dễ dàng khi bạn xây dựng giáp Tier 2. Ngay sau khi anh em chạm vào cấp độ 10, tân thủ hãy tìm hiểu công thức Blacksmith và xây lò.

Việc xây lò nung sẽ mở ra một tầng lớp mới và bắt đầu bạn bước xuống con đường để luyện kim thép. Đây là kim loại mạnh nhất hiện có sẵn trong trò chơi Conan Exiles.

Bộ giáp và vũ khí anh em có thể thủ công sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể so với những người game/server.

Xây dựng một hoặc hai giường

Trước khi anh em lo lắng về công cụ, nhà riêng của mình hay quần áo người chơi hãy thu thập các bậy cho một chiếc giường.

Không có gì bực bội bằng việc tân thủ tự kiếm lấy một phần và tìm nơi để cắm trại. Sau đó game thủ sẽ phải đối mặt với những cơn đói, khát hay người bạn lưu vong khi xây dựng một điểm hẹn.

Khi người chơi đã tìm được một nơi để hồi sinh, thu thập vật liệu để xây dựng một vài giường. Chưa hết, cao thủ cần bảo đảm rằng mình chỉ định một cái là vị trí đẻ trứng hiện tại sau khi nó được đặt.

Trên đây là một số thông tin về trò chơi sinh tồn. Đổi thưởng 247 hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi game Conan Exiles. Bên cạnh đó, quý vị đừng quên theo dõi hệ thống để biết thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Trả lời

Đăng Ký Hội Viên