Đá Gà Cựa Dao sv388 Trực Tiếp Philippines Hôm Nay hay nhất

Bên cạnh các hình thức đá gà trực tiếp thì đá gà cựa dao sv388 là một hình thức đá gà được nhiều kê thủ ưa thích vì sự quyết liệt và hấp dẫn. Vậy đá gà cựa dao là gì, làm sao để chọn kèo đá luôn thắng, thời gian nào có thể xem đá gà cựa dao? 

Đá gà cựa dao là gì?

đá gà cựa dao rất hấp dẫn và kịch tính
đá gà cựa dao rất hấp dẫn và kịch tính

Đá gà cựa dao là một trong những hình thức đá gà cựa sắt. Song song với đá gà cựa sắt truyền thống, buộc cựa dao vào chân các chiến thần kê cũng là một hình thức chơi đá gà khá lâu đời. Điều làm các kê thủ hứng thú với bộ môn đá gà cựa dao sv388 chắc chắn là bởi vì ở trong trận chiến này, mỗi chú gà sẽ được trang bị thêm 1 cặp cựa hình lưỡi dao. Những cặp cựa hình lưỡi dao này vô cùng sắc nhọn, làm cho mỗi đòn đánh trở nên nguy hiểm và có sức sát thương cao cho đối thủ. Trận đấu từ đó cũng trở nên kịch tính hơn. Một trong những đấu trường đá gà cựa dao thảm khốc nhất chắc chắn phải nhắc đến đấu trường Philippines cũng chính là nơi hình thức đá gà này lần đầu tiên được ra mắt.

 Đá gà cựa dao sắc nhọn
Đá gà cựa dao sắc nhọn

Đá gà cựa dao quốc tế tại SV388LIVE

Đá gà cựa dao sv388 hiện nay cung cấp các trận đấu hấp dẫn ở tại 3 quốc gia: Philipines, Thái Lan, Campuchia.

Cách nhận biết đâu là kèo đá gà cựa dao trực tiếp

Hình thức đá gà cựa dao sv388 hưng thịnh tại Việt Nam khoảng cuối năm 2020 cho đến năm 2022. Do đại dịch, nhiều bồ gà chuyên phát trực tiếp phải tạm ngưng, dẫn đến tình trạng nhiều kê thủ chuyển sang chọn hình thức đá gà cựa dao để thay thế.

Cách nhận biết kèo đá gà cựa sắt
Cách nhận biết kèo đá gà cựa sắt

Vẫn tương tự như những loại hình đá gà khác về luật chơi, thế nhưng sức hấp dẫn của bộ môn đá gà cựa dao sv388 này dựa trên việc mỗi chú gà đều được trang bị 1 cặp lưỡi dao sắc nhọn. Trông những chiếc dao có phần ghê rơn và chắc chắn độ sát thương lớn. Một trong 2 chú gà sẽ phải bại trận với những vết thương như đứt gân, toạc cánh, thủng cổ hay bị xé thịt. Bởi vậy, cách dễ dàng nhất để nhận biết một trận chiến đá gà cựa dao chính là phần cựa dao được quấn vào chân gà.

Đá gà cựa dao Philippines sự lựa chọn hàng đầu trong mùa dịch

Đá gà cựa dao sv388 là sự kết nối không biên giới giữa các nước châu Á bởi chung niềm đam mê với bộ môn đá gà nói chung. Một số vùng lãnh thổ còn xem gà là một linh vật biểu tượng cho thần linh.

Thõa mãn đến phút cuối cùng

Mỗi trận đấu đá gà cựa dao sv388 diễn ra là một bất ngờ mới với nhiều sự hấp dẫn và kịch tính. Không trận nào giống trận nào và chắc chắn anh em sẽ bị lôi cuốn với những cú ra đòn, phản đòn máu lửa của các chiến kê. Mời anh em xem thêm bài viết tại zm88sam nhé.

Vô số trận đấu diễn ra trong ngày

Mỗi trận đấu ngắn đá gà cựa dao sv388 chỉ tầm 3-5 phút, dài nhất rơi vào tầm 10-15 phút là đã phần định được thắng thua. Tuy nhiên mỗi ngày có rất nhiều trận đấu như vậy diễn ra. Anh em tha hồ xem mà không sợ hết.

đá gà cựa dao thu hút nhiều người theo dõi
đá gà cựa dao thu hút nhiều người theo dõi

Nhiều giống gà đá cựa dao cho bạn lựa chọn

Ở Philipines, đá gà cựa dao sv388 các giống gà được tin tưởng để chinh chiến ở các đấu trường đá gà cựa dao là gà Peru, gà nòi, gà tre… phù hợp với nhiều sở thích của nhiều anh em. Trước mỗi trận đấu gà thuộc giống gì sẽ được thông báo trước để tiện cho anh em theo dõi.

Xem thêm: Xem ngày đá gà chuẩn chỉnh nhất bách phát bách trúng 2022

Cơ hội cho bạn là 50-50

Mỗi trận với 2 chú gà tham chiến, cơ hội sẽ lfa 50-50. Đừng quá xem trọng vẻ bề ngoài của một chú gà bởi vì trong trận chiến đá gà cựa dao sv388, chuyện bị lật kèo ngay những phút cuối là vô cùng bình thường. Bởi vậy, may mắn là một yếu tố rất quan trọng trong hình thức đá gà này.

Xem đá gà cựa dao ăn tiền ở đâu?

Do sự thảm khốc là tính chất của hình thức đá gà cựa dao, nên ở Việt Nam, gần như anh em sẽ không thể xem trực tiếp tận mắt các trận chiến như thế này. Anh em đam mê có thể chi một số tiền không nhỏ để đi Philippines, Thái Lan… xem trực tiếp. Hoặc ngồi ở nhà và xem đá là cựa dao sv388 live. Chúc anh em có những giờ phút thư giãn vui vẻ và thoải mái với bộ môn hấp dẫn này.

Kết luận:

Sau bài viết chúng ta đã hiểu thêm về lối chơi cũng như cách chơi của đá gà cựa sắt. Mong rằng kiến thức về gà cựa sắt này giúp bạn trên có đường chiến thắng.

Đăng Ký Hội Viên