Dynasty Warriors 9 – Tổng quan chi tiết về game hành động mobile

Đôi nét về game Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 là trò chơi thuộc thể loại game hành động được lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc với những yếu tố mở giúp người chơi tận…

Đôi nét về game Dynasty Warriors 9

Đôi nét về game Dynasty Warriors 9
Đôi nét về game Dynasty Warriors 9

 

Dynasty Warriors 9 là thương hiệu nổi tiếng được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, trò chơi này còn được chuyển thể nhiều lần trên PC-Console và mới mở rộng thêm cả ở thị trường game offline của Nhật Bản.

Thừa hưởng những tinh hoa của Dynasty Warrior 9 trên nền tảng PC – Console sở hữu những thiết kế đồ họa vô cùng bắt mắt.

Hình ảnh chất lượng 3D

Toàn bộ hình ảnh của các danh tướng trong game được đánh giá rất cao về cả đồ họa và phong cách thiết kế mở.

Tính năng nổi bật

– Bên cạnh đó, toàn bộ những nút điều khiển trong game đều được thiết kế tương đồng với hệ thống tay cầm trên Console, qua đó tạo điều kiện thuật lợi nhất để game thủ làm quen với lối chơi chặt chém tốc độ cao của Dynasty Warrior.

– Ngoài các đòn đánh thường, bạn còn có thể kết hợp R1 để thực hiện thêm Launch Combo, Stun Combo và cả Knockdown Combo nữa. Đi sau đó là hệ thống Flow Attack kèm theo, tạo nên những phân đoạn “đánh như làm xiếc” ngầu quá xá, đảm bảo cảm giác không thua gì “pro”.

– Người chơi còn có khả năng tùy biến combo của mình theo sở thích riêng.

Lối chơi

Phong cách chiến đấu của các nhân vật trong game vẫn giữ nguyên được cách chơi “tả xung hữu đột” vốn có cùng hàng trăm danh tướng cũng như tài nữ nổi tiếng thời Tam Quốc.

Game thủ sẽ không dễ dàng chinh chiến với các nhân vật quen thuộc của dòng Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi… mà đến cả những hậu nhân ít được nhắc đến như Trương Xuân Hoa, Lưu Thiện, Lữ Linh Khởi (con gái Lữ Bố)… cũng sẽ lần lượt xuất hiện bên cạnh game thủ trên chiến trường Trung Nguyên rộng lớn của Dynasty Warriors 9 Mobile.

Bản đồ rộng lớn

Hệ thống bản đồ rộng lớn trải dài qua mọi nơi mà người chơi đi qua có có những nhiệm vụ hay ho để người chơi khám phá.

Cơ chế tạo khảm với tối đa 4 loại ngọc thuộc tính cho từng vị trí đòn đánh trong game. Điều đặc biệt chính là bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo những thứ này mà không cần kiếm đâu xa.

Nhiệm vụ

Trong game, tất cả các nhiệm vụ đều có mối liên kết với nhau để làm giảm độ khó của chiến dịch và làm cho việc giết trùm trở nên dễ thở hơn. Nên theo kinh nghiệm cá nhân, người chơi cần ưu tiên thực hiện hết các nhiệm vụ  trước khi kết thúc một chiến dịch.

Nhân vật

Trong game, xuất hiện hình ảnh ông thợ rèn với khả năng làm được thập bát ban binh khí tới các loại ngọc. Ngoài ra, nhân vật này còn có nghề tay trái là buôn vũ khí với giá cao.

Cấu hình game Dynasty Warriors 9

Người chơi có thể tham khảo những loại cấu hình dưới đây để trải nghiệm trò chơi được thú vị và tuyệt vời hơn.Các loại cấu hình bao gồm:

Cấu hình tối thiểu

Gồm có:

 • OS: Windows 7/8.1/10 64bit
 • Processor: Core i5 2400 or over
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50GB

Cấu hình khuyên dùng

Bao gồm:

 • OS: Windows 7/8.1/10 64bit
 • Processor: Core i7 3770 or over
 • Memory: 7 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50GB

>>Xem thêm: One88

Hướng dẫn tải game Dynasty Warriors 9 trên PC

Hướng dẫn tải game Dynasty Warriors 9 trên PC
Hướng dẫn tải game Dynasty Warriors 9 trên PC

Qua những thông tin giới thiệu trên đây, chắc hẳn không ít anh em muốn tải game và tham gia chiến đấu ngay hôm nay.

Các bước tải game và cài đặt game cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file Dynasty.Warriors.9.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe.
 • Bước 2: Tiếp theo chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.
 • Bước 3: Anh em giải nén file update ra. Sau đó vào thư mục update và chạy file Setup.exe. Anh em nhớ chọn đường dẫn vào thư mục cài game ở bước 1. Tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Bấm install để update
 • Bước 4: Đợi game tải xuống hoàn tất là mở game và tham gia trải nghiệm ngay thôi.

Chỉ với 4 bước đơn giản và nhanh chóng, anh em đã có thể tải và cài đặt ngay game Dynasty Warriors 9 về thiết bị để có thể tham gia trải nghiệm trò chơi ngay hôm nay.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích của chúng tôi về trò chơi Dynasty Warriors 9. Đây là trò chơi xứng đáng để những tín đồ đam mê game PC- Console tham gia và trải nghiệm. Đổi thưởng 247 mong rằng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp người chơi có thêm được những kinh nghiệm, hiểu biết để việc trải nghiệm trò chơi được thú vị hơn.  Đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích khác.

Đăng Ký Hội Viên