Tổng hợp mới nhất 11 giống gà hay nhất thế giới hiện nay

Việc chọn lựa được một chiến kê vừa đạt được chất lượng vừa có khả năng đá tốt thì yêu cầu là người chơi cần phải biết cách để chọn và chăm nó tốt. Gà hay nhất thế giới là một niềm đam mê mà trên hết nó còn là sinh mệnh của mỗi người chơi.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những giống gà chọi hay chất lượng nhất và đá hay nhất để các bạn tham khảo:

Đầu tiên là giống Gà Sweater

Đầu tiên là giống Gà Sweater
Đầu tiên là giống Gà Sweater

Trong 11 giống gà thì gà Gà Sweater là giống Gà hay nhất thế giới được xếp đầu bảng. Đối với Gà Sweater thì chúng có màu lông sáng cùng với đó là những chiếc đuôi lao, chân vàng và mồng dâu. Gà Sweater có một thân hình cao lớn và rất thẩm mỹ. Đối với phong cách thi đấu chúng thường  được kết hợp với đầy đủ những yếu tố mạnh mẽ và tốc độ

Thứ hai là giống  Gà tre Mỹ

Xếp ở vị trí thứ hai Gà hay nhất thế giới là Gà tre Mỹ là đó là một trong những dòng gà chọi đá rất hay. Giống gà này có cơ quan nội tạng có cấu tạo đặc biệt vì nó nhỏ hơn những giống gà khác. Được sở hữu với tốc độ ra đòn có tốc độ nhanh nhất hiện nay so với những chiến kê khác.

Thứ ba là giống Gà Thái Lan

Thứ ba là giống Gà Thái Lan
Thứ ba là giống Gà Thái Lan

Xếp vị trí thứ ba Gà hay nhất thế giới là Gà chọi Thái là đây là một giống gà chọi có nguồn gốc lâu đời của Thái Lan. Đối với giống gà này thì nó được sở hữu với đôi chân cao và thanh mảnh vì vậy mà những  đòn đá của gà chọi Thái Lan thường gây nên những vết thương rất nghiêm trọng.

Xem thêm: Gà Con Bị Chảy Nước Mắt Là Bệnh Gì? Cách điều trị gà bị chảy nước mắt

Thứ tư giống Gà Peru

Xếp ở vị trí thứ tư Gà hay nhất thế giới là giống Gà chọi Peru sở hữu cho mình một kích thước ngoại cỡ và to lớn. Nhưng chúng vẫn rất nhanh nhẹn và khéo léo khi tham gia chiến đấu.  Bên cạnh đó chúng sở hữu có mình khả năng bay cao và điểm làm nên sự nổi tiếng là kỹ năng đâm tốt

Thứ năm là Gà Alsil

Thứ năm là Gà Alsil
Thứ năm là Gà Alsil

Xếp ở vị trí thứ năm Gà hay nhất thế giới là giống Gà Asil là một giống gà  sở hữu một cơ bắp mạnh mẽ nhưng nó có thân hình  cực kỳ nhỏ nhắn. Trọng lượng của giống Gà Alsi chỉ dao động từ 1,8 ký đến 2,72 kg. Giống gà Asil là một giống trong những giống gà có kỹ năng tấn công rất tốt với những cú đá tuyệt vời.

Thứ sáu là Gà Roundhead

Xếp ở vị trí số sáu Gà hay nhất thế giới là giống Gà Roundhead. Đây  là một giống gà sở hữu trong mình với tầm vóc từ trung bình đến cao.  Xét về trọng lượng của một con gà trống trưởng thành 1,8 đến 2,7 kg. Do đó, chúng rất thông minh và khá nhanh nhẹn

Thứ bảy là Gà Kelso

Xếp ở vị trí số bảy Gà hay nhất thế giới là giống Gà Kelso là một giống gà cổ điển khi tham quan tại các trại. Kelso là những con gà trống có được sự thông minh. Khi trưởng thành thì màu chân của chúng sẽ chuyển từ vàng sang trắng.  Chiến kê này cũng  mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu với hầu hết những giống gà khác.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đá Gà Asil – Giống Thần Kê Háo Chiến Hiện Nay

Thứ tám là Gà Brown Red

Thứ tám là Gà Brown Red
Thứ tám là Gà Brown Red

Xếp ở vị trí số tám Gà hay nhất thế giới là Gà Brown Red là một giống gà trống nó có tốc độ ra đòn rất nhanh và dứt khoát. Đó là điểm nổi bật của những đối thủ khác. Những chiến kê này rất máu chiến và hung dữ . Những đặc điểm để có thể dễ nhận diện nhất đó là chân đen hoặc xanh, đôi mắt đen và lông màu nâu sẫm.

Thứ chín là Gà Albany

Xếp ở vị trí số 9 Gà hay nhất thế giới là giống Gà Albany là xếp trong những giống gà có sự thiện chiến  cao nhất hiện nay. Cùng với thân hình đẹp cùng với những đặc điểm bảo gồm lông màu đỏ sẫm và kết hợp nâu sẫm. Thì đây là chiến đấu, thông thường chúng sẽ cố gắng tránh những cú đá đầu tiên sau đó đưa đối thủ vào bẫy của mình. Mời anh em xem thêm bài viết tại ZM88sam nhé!

Thứ mười là Gà Hatch

Xếp ở vị trí số 10 Gà hay nhất thế giới là giống gà Gà Hatch là đây là một giống gà có được sức đề kháng tốt. Vì vậy mà chúng là những chiến binh xuất sắc cùng với có được trí thông minh tuyệt vời. Đây là một biến thể tuyệt vời nhất của gà chọi Mỹ.

Trên đây là toàn bộ những giống gà hay nhất thế giới mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Mỗi giống gà đều có được những đặc điểm riêng biệt và nổi bật. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Đăng Ký Hội Viên