Hé lộ một số kinh nghiệm chơi game No Man’s Sky

No Man’s Sky: Game sinh tồn đáng trải nghiệm 2022

No Man’s Sky là trò chơi sinh tồn thế giới mở vũ trụ rộng lớn. Nếu anh em là người yêu thích dòng game này chắc chắn không thể bỏ qua siêu..

No Man’s Sky: Game sinh tồn đáng trải nghiệm 2022

No Man’s Sky: Game sinh tồn đáng trải nghiệm 2022
No Man’s Sky: Game sinh tồn đáng trải nghiệm 2022

Game No Man’s Sky được phát triển bởi Studio Hello Games và ra mắt năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Game xây dựng xung quanh bốn trụ cột thăm dò, giao dịch, chiến đấu và sinh tồn.

Tân thủ có thể do thực hiện trong toàn bộ vũ trụ thế giới mở xác định được tạo theo thủ tục gồm 18 triệu hành tinh. Thông qua hệ thống tạo thủ tục, các hành tinh có hệ sinh thái riêng với thực vật, động vật phong phú.

Cùng với đó là những loài sinh vật ngoài hành tinh đa cảm khác nhau thu hút người tham gia chiến đấu hay buôn bán. Anh em tham gia bằng cách khai thác tài nguyên để tăng sức mạnh và cải thiện thiết bị của họ.

Mua bán tài nguyên bằng cách sử dụng các khoản tín dụng kiếm được, ghi lại hệ thống thực vật và động vật. Nếu không bạn hãy tìm kiếm bí ẩn xung quanh Atlas – một thực thể ở trung tâm thiên hà.

Những nhiệm vụ có trong game No Man’s Sky

– Nhiệm vụ chính: Giúp Gamer hiểu thêm về cốt truyện No Man’s Sky chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến yêu cầu nhất định do game đề ra. Phần thưởng cuối cùng khi hoàn thành là cực kỳ có giá trị hay mở khóa những tính năng khác.

– Nhiệm vụ phụ: Đây là nhiệm vụ bên lề, không ảnh hưởng đến cốt truyện chính trong game. Giúp người chơi có thêm mục tiêu mới tránh gây nhàm chán. Tùy vào từng mức độ khó, phần thưởng sẽ khác nhau.

– Nhiệm vụ sự kiện: Chỉ xuất hiện vào những dịp quan trọng như sinh nhật gam, ngày lễ,…. Lúc này game thủ sẽ săn những vật phẩm, trang bị độc quyền,….

Bí kíp chơi game sinh tồn No Man’s Sky

Bí kíp chơi game sinh tồn No Man’s Sky
Bí kíp chơi game sinh tồn No Man’s Sky

Để nâng cao khả năng chiến thắng trong trò chơi No Man’s Sky, Gamer hãy tham khảo một số bí kíp được hệ thống tổng hợp dưới đây:

Đến trạm không gian càng sớm càng hiệu quả

Khi bạn đã bắt đầu sửa soạn phi thuyền khi tham gia game No Man’s Sky, hãy nhanh chóng cuốn gói hành tinh và tìm đến trạm không gian.

Game thủ sẽ tìm thấy chiếc máy bay tự động tại đây nó có thể cung cấp những vật phẩm và tài nguyên cần thiết. Đây là một trong những cách đơn giản, mang hiệu quả giúp tân thủ biết được tài nguyên và vật phẩm nào đáng giá.

Anh em cũng cần thu thập thứ gì để không mang về những thứ ít giá trị khi đến hành tinh tiếp theo. Cứ mỗi lần đến vũ trụ mới tân thủ luôn nhớ đến trạm không gian và kiểm tra giá.

Trao đổi với các lái buôn vũ trụ khi chơi No Man’s Sky

Những máy bán hàng của trạm không gian đã đặt sẵn giá thị trường cho tất cả những tài nguyên anh em thu thập. Thế nhưng, khách chơi sẽ tìm được giá hời khi nói chuyện với những lái buôn vũ trụ.

Chẳng hạn với máy của trạm không gian đồng không sẽ có giá trị cao. Tuy nhiên với các lái buôn có thể sẵn sàng trao đổi những thứ tốt hơn để lấy đồng tiền của mình. Gamer có thể thấy những lái buôn đi lại trong các trạm không gian hãy nói chuyện với họ.

Bởi lẽ những lái buôn này cũng là người thu mua các di tích người chơi tìm được trên các hành tinh đó.

Không vội vàng mua phi thuyền mới hay sửa chữa

Không lãng phí của cải vật chất giá trị để mua tàu mới khi mới tham gia trò chơi. Gamer hoàn toàn tìm được một chiếc tàu cũ để sửa lại dễ dàng trên các hành tinh mình ghé qua.

Khách chơi hãy đến trạm trung chuyển tại hành tinh gần đó xem và thử mình có thể tìm được gì không. Dù không bảo đảm anh em sẽ tìm thấy tàu bay cũ tại mọi trạm trung chuyển. Nhưng chắc chắn khách chơi sẽ tìm được nếu có sự kiên nhẫn.

Sau khi đã tìm được, bạn hãy kiếm tài nguyên và sửa nó như đã sửa phi thuyền đầu tiên của mình. Với cách này sẽ tiết kiệm và mang lại hiệu quả hơn thay vì bỏ ra 300.000 đơn vị để mua tàu mới.

Đầu tư thêm các thiết bị

Trong NMS, hệ thống đa thiết bị là cứu tinh hiệu quả dành cho bạn. Người chơi sẽ sử dụng nó để khai thác tài nguyên, dò tìm môi trường hay tự bảo vệ trước những sinh vật.

Điều quan trọng tân thủ cần ghi nhớ là số lượng tính năng có thể dùng tùy thuộc vào slot của chúng. Chính vì thế, game thủ không nên tốn thời gian để up những cái ít slot. Khách chơi nên đầu tư vào những thiết bị có nhiều slot và mua chúng từ máy bay bán tại trạm không gian lân cận.

Luôn chuyển các tài nguyên lên phi thuyền

Trước lúc thu thập tài nguyên Gamer cần nhớ chuyển những phần thặng dư còn lại trên phi thuyền khi vòng vòng trên các hành tinh.

Kho chứa đồ của phi thuyền có thể chứa gấp đôi số lượng khách chơi đựng được trên bộ đồ du hành. Điều bất tiện duy nhất là khi bạn hết trữ tài nguyên trong tàu lúc cần phải trở lại để lấy.

Đổi thưởng 247 hy vọng với những thông tin trên đây giúp anh em có thêm kinh nghiệm khi chơi game No Man’s Sky. Bên cạnh đó nếu bạn còn thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để hệ thống hỗ trợ.

Trả lời

Đăng Ký Hội Viên