Top 3 Loại Thuốc cho Gà Đá Không Chạy Mạnh Nhất Hiện Nay

 

thuốc cho gà đá không chạy
thuốc cho gà đá không chạy

Thuốc cho gà đá không chạy có hiệu nghiệm như những lời đồn? Khi tham gia các trận đấu, nếu như xảy ra chấn thương thì gà rất dễ bỏ chạy loạn xạ. Việc này sẽ khiến chúng bị xử thua và còn làm cho khán giả khó chịu bởi đây sẽ là trận đấu không mãn nhãn. 

 

Hình ảnh một số loại thuốc đá gà
Hình ảnh một số loại thuốc đá gà

Nhiều sư kê sử dụng thuốc cho gà đá không chạy nhằm hạn chế việc gà chọi đang đá dở thì bỏ chạy. Đây cũng chính là một số mẹo hữu ích trong quy trình nuôi gà chọi, giúp chúng hăng máu trong khi chiến đấu. Hãy cùng theo dõi những thông tin về một số loại thuốc gà đá siêu lì nhé!

Tổng Hợp 3 Loại Thuốc Chích Gà Đá Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc cho gà đá không chạy đang được đánh giá là mang lại hiệu quả tương đối khả quan. Dưới đây là 3 loại thuốc chích gà phổ biến hiện nay.

Thuốc loại Đặc Biệt: Thuốc gà đá Devil

Công dụng chính của thuốc cho gà đá không chạy Devil xuất xứ từ Mỹ chính là tăng sức bền và thể lực cho gà chọi. Devil sẽ giúp gà chiến tăng tốc độ đá và giúp gà chiến đàn áp đối thủ trong trận đấu. Devil còn hỗ trợ tăng bo tải cựa cho gà đá cựa sắt tốt nhất. Bên cạnh đó, thuốc còn hỗ trợ nhịp tim cho gà, giảm tình trạng tim đập nhanh, gà lỳ đòn và sẽ không bỏ chạy.

Xem thêm: Cách coi màu mạng gà đá theo ngày chuẩn nhất, mới nhất 2022

                                       

Thuốc đá gà Devil
Thuốc đá gà Devil

Thuốc cho gà đá không chạy Devil đặc biệt sẽ không có tác dụng phụ, không làm hại đến cơ thể của gà. Vì thế anh em có thể an tâm khi sử dụng loại thuốc này. Và giá của nó sẽ rơi vào khoảng 1tr7/ chai 1ml.

Cách dùng như sau:

  • Nếu dùng cho gà tre dưới 1kg3 liều lượng: tiêm 0,2ml; đối với gà tre trên 1kg3: tiêm 0,3ml.
  • Nếu dùng cho gà nòi dưới 2kg5 liều lượng: tiêm 0,4ml; đối với gà nòi trên 2kg5: tiêm 0,5ml.
  • Nên sử dụng cho gà chiến trước 20 phút trước khi bắt đầu thi đấu.

Thứ thuốc “thần thánh” Thuốc gà đá Strong

Thuốc “thần thánh” Thuốc đá gà Strong cũng là một lựa chọn tốt nếu như sư kê muốn gà chọi của mình sung sức hơn. Tác dụng chính của Strong chính là tăng cường tải đòn, tăng tốc độ của đòn đánh, tăng lực cho những cú đá.

Một tác dụng đặc biệt mà nhiều sư kê đánh giá cao dòng thuốc cho gà đá không chạy này chính đó là giúp gà luôn bình tĩnh trước mọi đối thủ và sẽ không bỏ chạy trong trận chiến. Từ đó mang lại những trận đá gà cựa dao tuyệt vời, đỉnh cao dành cho người xem.Về giá của loại thuốc này sẽ là 2 triệu đồng/ bộ.    

Thuốc đá gà Strong
Thuốc đá gà Strong

Cách dùng:

Đầu tiên cho gà uống thuốc dạng viên trước khi bắt đầu trận đấu khoảng 1 tiếng rưỡi. 

Sau đó hãy dùng thuốc công tiêm cho gà trước khi đá 30 phút.

WinPro sát thủ của dòng thuốc gà đá

WinPro sẽ hỗ trợ gà chọi chống sặc ói, tải cựa tốt, tăng bo tăng cơ. Hỗ trợ bơm oxi vào máu, tránh những tình trạng gà bị thiếu oxi và tim đập nhanh. Bên cạnh đó Thuốc cho gà đá không chạy còn giúp tăng thị giác cho gà, giúp gà có thể quan sát tốt hơn và không bỏ chạy khi đang trong trận đấu.

Xem thêm: Xem ngày đá gà chuẩn chỉnh nhất bách phát bách trúng 2022

 Loại thuốc đá gà WinPro
Loại thuốc đá gà WinPro

Ở trong loại thuốc cho gà đá không chạy này sẽ có một lượng chất kích thích, thích hợp sử dụng cho các loại gà như là: gà Jap, gà chọi Mỹ, gà Asil… Về giá của loại thuốc này tương đối cao rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng cho một chai 10ml. Mời anh em xem thêm bài viết hay tại ZM88 nhé.

Cách dùng thuốc WinPro:

  • Với gà nòi từ 2kg9 – 3kg5 sẽ tiêm 0,2ml cho gà trước khi bắt đầu đá 45 phút
  • Với gà nòi từ 2kg – 2kg8 sẽ tiêm 0,15ml cho gà trước khi bắt đầu đá 45 phút
  • Với gà tre đá từ 1kg3 – 1kg5 sẽ tiêm 0,15ml cho gà trước khi bắt đầu đá nửa tiếng
  • Với gà tre 800gram – 1kg2 sẽ tiêm cho gà 0.12ml trước khi đá nửa tiếng.

Kết luận

Trên đây là một số loại thuốc cho gà đá không chạy được chúng tôi tổng hợp và tham khảo từ một số nhà thuốc. Hãy theo dõi và tham khảo để có thể tìm được cho mình một loại thuốc ưng ý nhé!

Đăng Ký Hội Viên